Công ty & Đổi mới – Doanh nghiệp nông thôn đã sẵn sàng cho các ứng dụng dựa trên vị trí chưa

-

Tôi đã đọc và nghe rất nhiều về các ứng dụng dựa trên vị trí, đặc biệt là Foursquare và Gowalla. Gần đây, tôi cũng đã được hỏi trên Twitter rằng tôi thực sự cảm thấy mình sẽ trở thành nhà vô địch cho cơ sở người dùng của họ. Foursquare dường như nhắm đến hầu hết các khu vực trong Thành phố, nơi Gowalla nhắm đến thị trường lớn hơn, thế giới với nguyên tắc “Chìa khóa” cho các cá nhân của mình. Tuy nhiên, sau đó tôi đã tự hỏi mình – Các công ty trong nước đã sẵn sàng cho các Ứng dụng dựa trên vị trí chưa?

Sống ở một thị trấn nhỏ và tham gia giúp đỡ các công ty nhỏ ở một thị trấn không có đèn giao thông truy cập trực tuyến đã gặp trở ngại trong nhiều năm, nhưng cũng đã cho thấy một số lợi thế lớn. Điều này phổ biến với Dịch vụ nông thôn của Mỹ, họ đang trượt theo đường cong công nghệ hiện đại – họ có thể chưa sẵn sàng cho Ứng Dụng Xem Live Show Hàng 18+ dựa trên khu vực với lợi ích bán hàng và thu hút khách hàng từ các khu vực khác vì một số khu vực cũng không có trang web.

Rất nhiều thị trấn nhỏ cũng như các khu vực thực sự có rất ít cung cấp internet trực tuyến để chia sẻ các dịch vụ hoặc sự kiện của họ cho phần còn lại của thế giới tìm hiểu. Thật vậy, đã có một sự thay đổi trong Phân chia kỹ thuật số với băng thông lớn hơn đi đến các vùng nông thôn của Mỹ và giá máy tính đã thực sự giảm đi rất nhiều, nhưng chi phí phần mềm và cách sử dụng các thiết bị kỹ thuật này để hỗ trợ tổ chức đang sa sút nhanh hơn cũng như nhanh hơn nhiều so với đường cong kỹ thuật.

Tôi đã là một người dân Công nghệ ở một thị trấn nhỏ được một thời gian, hơn mười lăm năm, và cũng hiểu được các điểm tham quan của thị trấn- “Nếu nó không bị hỏng thì đừng sửa nó” tâm lý của công ty thành phố và các điểm tham quan thường có xu hướng cho phép họ coi báo địa phương của họ hoặc quảng cáo lá cải là phương pháp lý tưởng duy nhất để thu hút mọi người qua cửa của họ. Rắc rối với loại quảng cáo này thường là số lượng đăng ký hoặc số lượng in ấn của những tờ báo hoặc báo lá cải này, chúng không bao gồm số lượng chúng được sử dụng để huấn luyện chó con hoặc lót đáy lồng chim và thậm chí chưa bao giờ được đọc. Nhưng một trang web có thể, nó có thể quảng cáo doanh nghiệp của họ với tình hình kinh tế thế giới. Các tổ chức cấp làng thông thường dường như không hiểu điều này và quên sử dụng một trang web để giúp mang lại nhiều khách hàng hơn.

Vì vậy, cơ hội mà những nơi bạn có thể đi du lịch ở vùng nông thôn cho kỳ nghỉ hoặc trong chuyến đi của bạn có những khu vực mới thông qua Foursquare cũng như Gowalla có thể rất mong manh. Đối với các cá nhân hoặc khách hàng của các Ứng dụng gái xinh show hàng này, đây là nơi tôn nghiêm để trở thành “Chủ sở hữu địa điểm” và vui lòng cố gắng viết một đề xuất hay cho các địa điểm kinh doanh ở quốc gia này. Tuy nhiên, đối với doanh nghiệp ở Town America, đây có thể là một vấn đề trong tương lai, vì họ thường sẽ không có trang web và thậm chí là blog và cũng đang cho phép khách hàng tiềm năng chỉ cần lái xe trên các tuyến đường khu vực và đường cao tốc của Mỹ mà không cần biết về các dịch vụ hoặc mặt hàng khả thi mà các doanh nghiệp thị trấn nhỏ này có thể cung cấp.

Tôi có một danh sách kiểm tra Facebook tốt và hiểu rằng nó được sử dụng nhiều trong cộng đồng của tôi. Những học sinh tốt nghiệp trước đây của trường trung học phổ thông tìm kiếm thật tuyệt vời để tìm những người bạn đồng hành trong quá khứ và những người bạn tốt xung quanh và rất nhiều người đang sử dụng tính năng này. Vì vậy, Twitter của tôi về các khu vực hoặc sự kiện địa phương chỉ tuyệt vời để giúp đưa một số bạn bè hoặc người theo dõi của tôi đến các sự kiện trong thị trấn của tôi. Điều này phổ biến với làng quê ở Mỹ, nó đang nhanh chóng tụt lùi so với đường cong công nghệ, tại các địa điểm dịch vụ khu vực không có trang web hoặc trực tuyến để đại diện cho các sự kiện của thị trấn.

Tôi tin rằng đây là một vị trí quan trọng chưa được khai thác cho cả hai ứng dụng dựa trên khu vực này, cũng như chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời cho các Nhà thiết kế trang web để có thêm số lượng khách hàng khổng lồ có thể muốn tận dụng tối đa lợi ích bổ sung đó của quảng cáo dựa trên địa điểm thông qua việc sử dụng Foursquare cũng như Gowalla. Trong thời gian chờ đợi, sẽ là một trở ngại để hỗ trợ các Dịch vụ quốc gia truy cập trực tuyến và bổ sung thêm các dịch vụ này cho các công ty địa phương, các điểm thu hút khách du lịch cũng như các sự kiện của họ. Tuy nhiên, nếu không có trang web, việc bao gồm các ứng dụng dựa trên vị trí có thể là một trở ngại.

Latest Post

Related Post